Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-ĐNT ngày 03/01/2022, Nhà trường tiến hành khảo sát người học về chất lượng của dịch vụ hỗ trợ đào tạo, Năm học 2021 - 2022.

• Đối tượng khảo sát: SV hệ Đại học Chính quy các khóa.
  • Thời gian khảo sát:Từ ngày 04/01/2022 đến hết ngày 17/01/2022.
  • Hình thức khảo sát: Khảo sát trực tuyến.

Các bước thực hiện khảo sát:

• Bước 1: Sinh viên truy cập vào website: https://esurvey.huflit.edu.vn/Login.aspx
  • Bước 2: Đăng nhập hệ thống. Tên đăng nhập là MSSV, Mật khẩu cá nhân của sinh viên (mật khẩu ban đầu được cấp là 8 chữ số tương ứng với ngày sinh của sinh viên ddmmyyyy). Trường hợp quên Mật khẩu, SV đăng nhập trang Portal của Trường bấm chọn Quên mật khẩu và điền thông tin. Hệ thống sẽ gửi link reset mật khẩu về email trường cấp cho SV.
  • Bước 3:Chọn Phiếu “Khảo sát người học về chất lượng của dịch vụ hỗ trợ đào tạo” ở thanh Menu bên trái, sau đó làm khảo sát và gửi đánh giá.

Lưu ý: Quá thời hạn khảo sát nêu trên, hệ thống sẽ tự động đóng. SV tham gia thực hiện khảo sát đầy đủ sẽ được cộng điểm rèn luyện theo quy định của Nhà trường.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Phòng KT-BĐCLGD qua số điện thoại: (028) 38.632.052 (Số nội bộ: 116) hoặc qua email: ktbdclgd@huflit.edu.vn