Sinh viên (SV) vui lòng xem các văn bản liên quan và nghiêm túc thực hiện trong suốt thời gian thi:

LỊCH THI HỌC KỲ III NĂM HỌC 2021-2022: SV vui lòng xem trong tài khoản cá nhân (portal).

NỘI QUY PHÒNG THI (Trích từ Quyết định 478/QĐ-ĐNT Về việc tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh do Hiệu trưởng ký ngày 18/04/2022).

Lưu ý:
· Đối với môn thi Quản trị sự kiện, sinh viên vui lòng liên hệ Khoa Du lịch - Khách sạn để biết lịch.
· Sinh viên dự thi theo đúng giờ thi trên lịch (kể cả môn vấn đáp).
· Sinh viên nên thường xuyên xem lại lịch thi cá nhân trong suốt thời gian tổ chức thi, tránh trường hợp quên lịch thi hoặc có những thay đổi lịch thi (nếu có).
· Mọi thắc mắc về lịch thi, SV vui lòng đến trực tiếp văn phòng Phòng Khảo thí – Bảo đảm chất lượng giáo dục (lầu 1, Khu B, cơ sở Sư Vạn Hạnh) để được hướng dẫn từ nay đến hết ngày 16/08/2022 (sau thời gian này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết).

Trân trọng.