Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh thông báo đến sinh viên tham gia học đợt 2 (từ ngày 17/7 đến 28/7/2023) môn Giáo dục Quốc phòng – An ninh một số lưu ý sau:

1. Trung tâm GDQP&AN tổ chức đợt 2 thành 10 lớp, vì vậy Nhà trường đề nghị sinh viên truy cập vào trang tra cứu thông tin để nắm và khai báo mã lớp, số thứ tự trong danh sách lớp khi làm thủ tục nhập học tại Trung tâm GDQP&AN. Các bước tra cứu như sau:

Sinh viên truy cập vào trang https://tracuu.huflit.edu.vn/gdqp/ -> Nhập mã sinh viên cần tra cứu -> Thông tin cần nắm nằm ở cột cuối cùng (màu đỏ)

2. Đối với sinh viên đăng ký đi xe trường đến Trung tâm GDQP&AN (đã được thông báo trước đây theo đường link) tập trung tại địa điểm quy định là ngã ba Tam Đảo – Thành Thái từ 07 giờ 00 đến 08 giờ 00 ngày 17/7/2023.

3. Đối với sinh viên tự túc phương tiện đến Trung tâm GDQP&AN phải có mặt tại Trung tâm trước 7h30 ngày 17/7/2023 để làm thủ tục nhập học.

Địa chỉ Trung tâm GDQP&AN: Số 479 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.