Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-ĐNT ngày 19/11/2020, Ban ĐBCL&TTGD tiến hành khảo sát người học về chất lượng của dịch vụ hỗ trợ đào tạo, Năm học 2020 - 2021.

Đối tượng tham gia khảo sát: Tất cả sinh viên hệ Đại học chính quy các khóa.

Thời gian: Từ ngày 23/11/2020 đến hết ngày 06/12/2020.

Hình thức khảo sát: Khảo sát trực tuyến. SV sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân của mình đăng nhập vào đường link https://esurvey.huflit.edu.vn/Login.aspx và click vào phiếu “Khảo sát người học về chất lượng của dịch vụ hỗ trợ đào tạo” để đóng góp ý kiến. (Như cách đăng nhập vào trang Portal của trường)

*Lưu ý: Quá thời hạn khảo sát nêu trên, hệ thống sẽ tự động đóng, SV sẽ không thể trả lời phiếu khảo sát. SV tham gia thực hiện khảo sát đầy đủ sẽ được cộng điểm rèn luyện theo quy định của Nhà trường và được xem điểm cuối kỳ.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Ban ĐBCL&TTGD qua số điện thoại: (028) 38.632.052 (Số nội bộ: 112) hoặc qua email: bandbclgd@huflit.edu.vn