Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh thông báo lịch xét và công nhận tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy đợt 1 năm 2023, cụ thể như sau:

1. Điều kiện nộp hồ sơ
   Sinh viên được xét tốt nghiệp nếu hội đủ các điều kiện sau:

• Tích lũy đủ các học phần quy định của chương trình đào tạo toàn khóa học.
  • Điểm trung bình toàn khóa >=5.
  • Không bị kỷ luật đình chỉ học tập hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

2. Hồ sơ gồm

• Đơn đề nghị xét tốt nghiệp (theo mẫu, tải đơn tại website https://portal.huflit.edu.vn --> chọn Mẫu đơn sinh viên --> chọn Mẫu đơn liên quan công tác đào tạo).
  • Bản sao (có công chứng) các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học theo quy định chuẩn đầu ra về ngoại ngữ, tin học của Trường.
  • Sinh viên bổ sung bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp THPT trong trường hợp sinh viên chưa nộp.

3. Thời gian – địa điểm nộp hồ sơ

• Thời gian nộp: Từ ngày 01/3/2023 đến ngày 24/3/2023.
  • Địa điểm nộp: Phòng Đào tạo Đại học, 828 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP.HCM.

4. Lưu ý

• Sinh viên khi nộp đơn xét tốt nghiệp phải kèm 02 bản sao có công chứng và ghi rõ mã số sinh viên, số điện thoại trên các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học (xem thêm Quy định ban hành kèm theo Quyết định số 260/QĐ-ĐNT ngày 15/11/2013 và Quyết định số 169/QĐ-ĐNT ngày 29/6/2017 của Hiệu trưởng về chuẩn đầu ra về Ngoại ngữ và Tin học áp dụng từ khóa 2013, Quyết định số 355/QĐ-ĐNT ngày 19/10/2020 của Hiệu trưởng về việc điều chỉnh chuẩn đầu ra ngoại ngữ đối với sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh khóa 2017 và khóa 2018 khoa Ngoại ngữ; Quyết định số 298/QĐ-ĐNT ngày 08/7/2021 của Hiệu trưởng về mở rộng chuẩn đầu ra tin học của sinh viên).
  • Các chứng chỉ ngoại ngữ phải có thời hạn trong vòng 02 năm tính từ ngày được cấp đến ngày 21/4/2023.

Danh sách sinh viên tốt nghiệp (dự kiến) sẽ được niêm yết vào ngày 24/4/2023 trên website trường (https://huflit.edu.vn).

Thời gian nhận bằng Tốt nghiệp sẽ thông báo sau.

Nhà trường yêu cầu sinh viên thuộc đối tượng trên thực hiện nghiêm túc thông báo này.