Tin tức - thông báo

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh thông báo cho tất cả sinh viên đã được xét công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 và đợt 3 năm 2023 như sau:

1. Thời gian – Địa điểm tổ chức lễ tốt nghiệp:

- Thời gian diễn ra lễ tốt nghiệp: 07h30 – 16h30 Thứ Sáu ngày 24/5/2024 chia thành 2 đợt:

+ Sáng 07h30 – 11h30: gồm sinh viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2024.

+ Chiều 13h30 – 16h30: gồm sinh viên tốt nghiệp đợt 3 năm 2023 (đã đăng ký tham dự lễ).

- Địa điểm: Hội trường cơ sở Hóc Môn số 10 Quốc lộ 22, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Lệ phí tốt nghiệp: 600.000 đồng/SV (chỉ dành cho sinh viên TN đợt 1 năm 2024).

3. Thời gian, trình tự làm thủ tục nhận bằng (nếu chưa nhận) và nhận lễ phục tham dự lễ:

3.1. Thời gian: 23/5/2024 (sáng: 08h00 – 11h30, chiều: 13h30 đến 16h30).

3.2. Trình tự làm thủ tục nhận bằng:

- Hình thức đóng lệ phí:

Sinh viên nộp lệ phí qua cổng thanh toán và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sinh viên truy cập vào trang: https://e-bills.vn/pay/huflit và nhập mã sinh viên vào ô “Mã sinh viên”, sau đó nhấn “tìm kiếm” để truy vấn lệ phí tốt nghiệp.

+ Bước 2: Chọn Icon của đơn vị kết nối với cổng thanh toán Trường.

- Nếu chọn VNPAY thì bấm vào Icon VNPAY => Chọn “Thanh toán” => chọn biểu tượng ngân hàng tương ứng đang sử dụng/cài đặt sẵn trên máy sau đó đăng nhập để hoàn tất thanh toán.

Trong trường hợp không thể đăng nhập tự động, chụp màn hình có mã QR, mở ứng dụng Ngân hàng trên điện thoại chọn tính năng QRPAY- chèn hình ảnh vừa chụp tiến hành xác thực để hoàn tất thanh toán.

- Nếu sinh viên chọn Icon của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam thì bấm vào Mã Thanh Toán để tạo mã thanh toán và sử dụng mã thanh toán trong thẻ để thực hiện thanh toán tại các chi nhánh, phòng giao dịch thuộc hệ thống của Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam.

- Ký sổ và nhận bằng tốt nghiệp, thư mời dự lễ: tại phòng Đào tạo Đại học, sảnh Khu B, số 828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (vui lòng mang theo CCCD/CMND để đối chiếu).

Sinh viên vui lòng tra cứu trước thông tin số thứ tự ký sổ nhận bằng tại link: https://tracuu.huflit.edu.vn/.

3.3. Nhận lễ phục tham dự lễ:

- Nhận lễ phục tại sảnh Khu B, số 828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Tiền ký quỹ lễ phục là 200.000 đồng/bộ (khoản tiền này sinh viên sẽ nhận lại khi trả lễ phục). 

4. Một số lưu ý quan trọng khác:

4.1. Thư mời dự lễ dành cho phụ huynh:

- Trường sẽ gửi thư mời dự lễ tại Hội trường dành cho tất cả phụ huynh sinh viên trong đợt tốt nghiệp này.

- Sinh viên sẽ nhận thư mời khi làm thủ tục nhận bằng.

- Thư mời chỉ dành cho 01 người.

- Trường sẽ gửi thêm 02 vé vào cổng tham dự Lễ Tốt nghiệp dành cho người thân của sinh viên trong đợt tốt nghiệp này khi sinh viên nhận lễ phục.

- Người thân tham dự sự kiện (KHÔNG VÀO HỘI TRƯỜNG) sẽ được Nhà trường bố trí ngồi xem qua màn hình tại các phòng chức năng Lầu 12 khu A cơ sở Hóc Môn.

4.2. Một số lưu ý khác:

- Sinh viên đã làm thủ tục nhận bằng có mặt tại Hội trường cơ sở Hóc Môn trước 07 giờ 00 và trước 13 giờ 00 ngày 24/5/2024 để dự lễ Tốt nghiệp (phải đem theo thư mời dự lễ). Sau thời gian này sinh viên không được vào Hội trường.

- Sinh viên trả lễ phục sau khi kết thúc buổi lễ (tại Cơ sở Hóc Môn).

- Nhà trường đã bố trí người chụp hình lưu niệm cho từng sinh viên trong khi tiến hành lễ trao bằng tốt nghiệp. Người nhà của sinh viên không lên sân khấu để chụp hình.

- Sinh viên mặc trang phục lịch sự, phải mặc lễ phục khi vào hội trường tham dự lễ.

- Sinh viên và phụ huynh tự bảo quản tư trang, tài sản cá nhân khi dự lễ.

- Nhà trường khuyến khích sinh viên và gia đình sử dụng phương tiện công cộng hoặc xe công nghệ di chuyển khi đi dự lễ nhằm thuận tiện cho quá trình tham gia giao thông.

- Sinh viên chưa nhận bằng tốt nghiệp vào ngày 23/5/2024 vui lòng nhận bằng tốt nghiệp tại Phòng Đào tạo Đại học từ ngày 27/5/2024.

- Trong trường hợp ủy quyền người khác nhận hộ, đề nghị sinh viên phải làm thủ tục uỷ quyền theo quy định của pháp luật. Người được ủy quyền cần mang theo:

(1) Giấy ủy quyền (có đầy đủ chữ ký của người ủy quyền và người được ủy quyền có xác nhận của UBND xã/phường hoặc phòng công chứng);

(2) Bản sao công chứng CMND/CCCD của người ủy quyền và người được ủy quyền;

(3) CMND/CCCD của người được ủy quyền;

(4) Đơn cam kết theo mẫu (nhận tại phòng Đào tạo ĐH)./.