Thực hiện Kế hoạch số 85/KH-ĐNT ngày 11/10/2024 của Nhà trường, Phòng Khảo thí - Bảo đảm chất lượng giáo dục (Phòng KT-BĐCLGD) tiến hành khảo sát lấy ý kiến phản hồi từ người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên ở Học kì I, Năm học 2024 - 2025.

Đối tượng: sinh viên năm II, III, IV. Đối với sinh viên năm I, thời gian khảo sát sẽ được thông báo sau.

Thời gian: từ ngày 15/10/2024 đến 29/10/2024.

Hình thức khảo sát: Khảo sát trực tuyến

Các bước thực hiện khảo sát:

• Bước 1: Sinh viên truy cập vào đường link https://portal.huflit.edu.vn/
  • Bước 2: Đăng nhập hệ thống bằng Office 365 for Student.
  • Bước 3: Ở mục Tra cứu thông tin chọn mục Xem kết quả đăng ký học phần.
  • Bước 4: Thực hiện khảo sát và gửi đánh giá.

Lưu ý:

• SV phải cho ý kiến góp ý về tất cả các giảng viên và môn học có trong học kỳ.
  • Quá thời hạn khảo sát nêu trên, hệ thống sẽ tự động đóng, SV sẽ không thể trả lời phiếu khảo sát.
  • SV tham gia thực hiện khảo sát đầy đủ sẽ được cộng điểm rèn luyện theo quy định của Nhà trường và được xem điểm cuối kỳ.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Phòng KT-BĐCLGD qua số điện thoại: (028) 38.632.052 (Số nội bộ: 116) hoặc qua email: khaosat@huflit.edu.vn